บ็อกซ์เจอร์นี่ คือใคร?

บ็อกซ์เจอร์นี่ ผู้ผลิตและจำหน่ายกล่องแพคเกจจิ้งพร้อมใช้ สำหรับอาหาร และ เบเกอรี่ แบบสมัยใหม่ ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของการใช้งานที่ต่างกัน

- กล่องอาหาร กล่องก๋วยเตี๋ยว สำหรับสตรีทฟู้ด/ กล่องอาหารสำหรับ ธุรกิจเดลิเวอรี่และโรงแรม (ฟู้ดเกรด)

- กล่องขนม กล่องเค้ก สำหรับร้านเบเกอรี่ และ ธุรกิจขนม กล่องอาหารว่าง สแน็คบ็อกซ์ กล่องคุกกี้ กล่องคัพเค้ก และเบเกอรี่อื่นๆ (ฟู้ดเกรด)

- กล่องลูกฟูกสำหรับส่งสินค้า และ กล่องลูกฟูกพรีเมียมสำหรับใส่สินค้า ที่ต้องการการปกป้องและดูสวยงาม

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ให้บริการร้านอาหาร ธุรกิจจัดเลี้ยง ออฟฟิศ โรงแรม แม่บ้าน สตรีทฟู้ดเชฟ หรือ คนรุ่นใหม่ที่ต้องการความสร้างสรรค์ในบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ

บ็อกซ์เจอร์นี่ มีบรรจุภัณฑ์ให้เลือกมากที่สุดบนโลกออนไลน์ ตอบสนองทุกความต้องการ สามารถประยุกต์ใช้เป็นบรรจุภัณฑ์สำหรับสินค้าที่ไม่ใช่อาหารได้ด้วย

การผลิตของบ็อกซ์เจอร์นี่ เรามีโรงงานของเราเอง ที่ผ่านมาตรฐาน GHPs ระดับสากล ทำให้ มีสินค้าหมุนเวียนกว่าพันรายการ และ มีสินค้าออกใหม่ทุกวัน

- ได้สินค้าเกรดพรีเมียม ในราคาไม่แพง แพคอย่างดีเพื่อความสะอาด
- มีระบบสต็อคออนไลน์ ลูกค้าสามารถเห็นสินค้าพร้อมส่ง พร้อมใช้ได้เลยทันที
- การจัดส่งรวดเร็วและทันสมัย จัดส่งฟรีทั่วประเทศโดยขนส่ง เอกชน 2-4 วัน ทำการ

ความไว้วางใจจากบริษัทซานริโอ้ ประเทศญี่ปุ่น อนุญาตให้บ็อกซ์เจอร์นี่ เป็นตัวแทน ในประเทศไทย ผลิตและจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์ บรรจุภัณฑ์จากตัวการ์ตูนที่มีชื่อเสียง

เช่น ฮัลโหล คิตตี้, มายเมโลดี้, กุเดทามะ, ลิตเติล ทวินสตาร์, ฮัมมิ่ง มิ้นท์, ปอมปอม ปุรินท์ , มังกิชิ สินค้าผลิตจากกระดาษฟู้ดเกรด และพิมพ์ด้วยหมึก ถั่วเหลือง ปลอดสารตะกั่ว จึงสามารถสัมผัสขนมและอาหารได้อย่างปลอดภัย